HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 – 2019

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm học mới trường Tiểu học Hoa Lư đã tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của công chức, viên chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hà – phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị đã thông qua báo cáo sửa đổi, bổ sung, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy định của ngành, cơ quan. Hội nghị đã thông qua Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2018 và chương trình công tác, hoạt động của ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ 2018 – 2020

Hội nghị đã thông qua quyết toán tài chính năm học 2017 – 2018 và kế hoạch thu chi năm học 2018 – 2019, quy chế chi tiêu nội bộ.

Sau các báo cáo là phần thảo luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tại Hội nghị Cô Vũ Thị Ngọc Cẩm – Bí Thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Nhà trường biểu dương thành tích của tập thể và các cá nhân trong năm học 2017-2018 và chỉ đạo trong năm học 2018-2019 nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã được và kí kết giao ước thi đua các đoàn thể năm học 2018-2019.

Hội nghị công chức, viên chức trường Tiểu học Hoa Lư năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn. Đội ngũ công chức, viên chức với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Hoa Lư vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Người viết: Huỳnh Tấn Phát

Tác giả: Huỳnh Tấn Phát