A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức vui tết trung thu năm 2018 cho học sinh

Chiều ngày 21/9/2018 (tức 12/8 âm lịch), lúc 16 giờ 30 phút, trường Tiểu học Hoa Lư đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, đầy ý nghĩa. Lễ hội Trung thu năm 2018 đã diễn ra tưng bừng tại sân trường tiểu học Hoa Lư với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường về dự.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 1000 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Cùng với hội thi làm lồng đèn của 24 lớp tham gia. Ban tổ chức đã chọn ra được 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 8 giải khuyến khích.

 

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2018 của Trường Tiểu học Hoa Lư kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn. Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi , những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Thay mặt CBGV, các em học sinh trong toàn trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh đã đến vui chơi, cổ vũ, động viên các em trong ngày hội này; Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe - hạnh phúc, chúc các em chăm ngoan - học giỏi.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Huỳnh Tấn Phát
Nguồn:Huỳnh Tấn Phát Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan